GENIUSKIDS VIETNAM KẾT HỢP CÙNG TRƯỜNG MẦM NON SUNNY KIDS KINDERGARDEN

? Đội ngũ Geniuskids Viet Nam đã có buổi test vân tay miễn phí diễn ra vào buổi chiều ngày 03/10/2018 tại Trường Mầm Non Sunny Kids Kindergarden ( MN Mặt trời bé con) Quận Thủ Đức.

? Một ngôi trường mới khang trang và vô cùng thoáng mát, nằm trong khu dân cư rợp bóng cây xanh. Sunny Kids là ngôi trường được bao quanh bởi một không khí trong lành, không ồn ào xe cộ. Mà ở đây chỉ có những âm thanh náo nhiệt được phát ra từ lớp học, từ các bé Sunny Kids Kindergarden vô cùng đáng yêu và hiếu khách.

Các cô giáo của Trường đã hỗ trợ nhiệt tình và giúp đỡ GK hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

? Thông điệp ” Sinh trắc vân tay” truyền đạt đến phụ huynh của Trường đã không còn xa lạ nữa. Vì đa phần phụ huynh điều đã hiểu Phương pháp sinh trắc vân tay mang lại lợi ích gì cho bé. Có phụ huynh còn tiếc nuối, trách GK, sao không tổ chức sớm hơn để các bé có cơ hội tham gia đồng hành ( Lời trách móc vô cùng đáng yêu các mẹ ạ ?)

? Động lực để GK đến từng trường, giúp các bé và phụ huynh tham gia đồng hành cùng chương trình cho đi của GK ” Sinh trắc vân tay” chính là những tiếng cười giòn tan, những gương mặt háo hức pha lẫn sự tò mò bởi những câu hỏi ngây ngơ đến đáng yêu

– Cô ơi, cô lấy tay con làm gì vậy?
– Cô ơi, con thích làm cầu thủ đá banh? Cô làm cho con thành cầu thủ đá banh nha cô?
….

? Và còn bao câu hỏi thắc mắc các của phụ huynh GK sẽ giải đáp qua kết quả qua bài báo cáo phân tích Sinh trắc vân tay của từng bé.

✍️✍️Các mẹ ở Khu vực Thủ Đức muốn tham gia miễn phí bài báo cáo sinh trắc miễn phí. Hãy đến Trường Mầm Non Sunny kids Kindergarden tham quan và đăng ký nhé.

Hẹn gặp lại các bé vào tuần sau tại Sunny Kids KinderGarden quận Thủ Đức ?